Apple Camp เปิดรับสมัครกิจกรรมสร้างสรรค์สำหรับเด็กช่วงปิดเทอมที่ Apple Store

Apple เปิดประสบการณ์สร้างสรรค์รับปิดเทอม กับกิจกรรม Apple Camp ที่ Apple Store ประเทศไทย

ปิดเทอมนี้ Apple ชวนน้องๆ มาปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์กับกิจกรรมสุดพิเศษ Apple Camp ที่ Apple Iconsiam และ Apple Central World เปิดโอกาสให้เด็กๆ วัย 6-10 ปี ได้เรียนรู้การสร้างหนังสืออินเทอร์แอคทีฟผ่านเทคโนโลยีล่าสุดของ Apple

งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 มีนาคม – 6 พฤษภาคม 2025 โดยน้องๆ จะได้สนุกกับการเรียนรู้แบบไม่มีกรอบ ทั้งการวาดภาพ บันทึกเสียง และเล่าเรื่องราวสุดสร้างสรรค์ผ่านการใช้งาน iPad และ Apple Pencil พร้อมแชร์ไอเดียและทำความรู้จักเพื่อนใหม่ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง

Apple Camp ออกแบบกิจกรรมที่ใช้เวลา 90 นาที ให้สำหรับเด็กได้เรียนรู้การสร้างหนังสืออินเทอร์แอคทีฟที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความมีน้ำใจ ผู้เข้าร่วมจะได้ฝึกทักษะการวาดภาพ การบันทึกเสียง และการเล่าเรื่องผ่านแอป Pages บน iPad โดยใช้ Apple Pencil

เทคโนโลยีที่ใช้ในการสร้างสรรค์ผลงาน

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้ใช้อุปกรณ์และแอปพลิเคชันล่าสุดจาก Apple ในการสร้างสรรค์ผลงาน ประกอบด้วย:

  • iPad สำหรับการสร้างเนื้อหาดิจิทัล
  • Apple Pencil สำหรับการวาดภาพและการเขียน
  • แอป Pages สำหรับการจัดทำหนังสืออินเทอร์แอคทีฟ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://apple.co/apple-camp-th

ติดตามข่าวสาร อัปเดตเทคโนโลยี รีวิวของใหม่ก่อนใคร ได้ทาง www.techoffside.com และ Google News
ช่องทางโซลเชียล Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok

Online Content Manager with over 10 years of experience working in the news, technology, and telecom industries.